Tình Huống Thủ Đoạn Tội Phạm Mới Với Phụ Nữ Đi Đường Một Mình

go THỦ ĐOẠN TỘI PHẠM MỚI VỚI PHỤ NỮ ĐI ĐƯỜNG MỘT MÌNH

go to site Khi gặp một đứa bé khóc giữa đường, cho bạn xem 1 cái địa chỉ và nhờ bạn đưa đến địa chỉ đó, bạn là nữ , bạn phải làm gì?

http://excaliburauctions.com/event/vintage-toys-model-railways-movie-memorabilia-and-posters-auction-5/?instance_id=9

Buy Diazepam Edinburgh Hãy lưu ý , bạn là phụ nữ , khi bạn đi một mình,  đến trường , đến văn phòng , hoặc đi đâu đó , nếu nhìn thấy một đứa bé khóc giữa đường và cho bạn xem 1 cái địa chỉ và nhờ bạn đưa đến địa chỉ đó, bạn phải làm sao?

follow url follow site CÁCH GIẢI QUYẾT TỐT NHẤT:

  1. Ban đêm và đường vắng, bạn cần có người tin tưởng tham gia trợ giúp, giải quyết hoặc dẫn bé đến nhà có người gần đó
  2. Gọi điện thoại ngay đến đồn công an gần nhất, nói rõ địa điểm bạn đang đứng,. hãy giữ liên lạc với công an, đừng tắt điện thoại.
  3. Gọi 113 là cảnh sát lực lượng thường trực 24/24h để tiếp nhận thông tin và giải quyết ban đầu và nhanh chóng những vụ, việc liên quan đến an ninh, trật tự và yêu cầu chính đáng của nhân dân. Hãy giữ liên lạc với cảnh sát, nói rõ địa điểm bạn đang đứng, đừng tắt điện thoại..

go site 4. Hãy dẫn đứa bé  đến đồn cảnh sát gần nhất, TUYỆT ĐỐI KHÔNG dẫn trẻ đến địa chỉ mà đứa trẻ có trong tay,

Buy Adipex P 37.5 Mg go Đây là một thủ đoạn  của bọn tội phạm cướp, cưỡng bức và bắt cóc các cô gái từ lâu, nhưng vẫn có người bị sập bẫy.

http://danabrahams.com/blog/page/13/ Xin hãy gửi thông điệp này, đừng ngượng ngùng. Một thông điệp của chúng ta có thể cứu rất nhiều người….  Hãy chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

http://bawdseyradar.org.uk/wp-content/uploads/2016/01/Concrete3.jpg  

http://baffitos.co.uk/preston/wp-content/plugins/bwp-minify/min/?f=wp-includes/js/mediaelement/mediaelement-and-player.min.js,wp-includes/js/mediaelement/mediaelement-migrate.min.js,wp-content/themes/Baffitos-Theme/inc/scripts/foundation.min.js,wp-content/themes/Baffitos-Theme/inc/scripts/app.js Theo CTN, LKT4, ĐHNCT

One thought on “Tình Huống Thủ Đoạn Tội Phạm Mới Với Phụ Nữ Đi Đường Một Mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *