Những Câu Nói Không Chê Vào Đâu Được Của Tỷ Phú Bill Gates

Hiện tại theo Bloomberg Billionaires Index, Bill Gates chỉ còn sở hữu 4,5% cổ phần của Microsoft dù là người sáng lập và đưa tập đoạn công nghệ khổng lồ này tới thành công như ngày hôm nay, hầu hết tài sản của vị tỉ phú này được dồn cho Cascade Investment LLC, một công ty bất động sản và đầu tư cũng do ông sáng lập.

http://baffitos.co.uk/preston/wp-cron.php?doing_wp_cron=1560809753.6676380634307861328125 Thông qua Cascade Investment, Bill Gates sở hữu cổ phiếu của rất nhiều các công ty thuộc đủ mọi lĩnh vực kinh doanh khác nhau bao gồm cả chuỗi khách sạn Four Seasons Hotels nổi tiếng hay Corbis Corp.

follow url

http://roseberycc.co.uk/category/loughborough-rabbit-cavy-club/ Điều này đồng nghĩa với việc 25% tài sản của Bill Gates tới từ nguồn Microsoft trong khi 75% còn lại là lợi nhuận từ hoạt động nhà hàng khách sạn, y tế cũng như nhiều lĩnh vực khác. Như vậy, nếu đánh giá sự giàu có của một con người theo tài sản mà người đó nắm giữ thì rõ ràng Bill Gates là một tỷ phú khách sạn chứ không phải một tỷ phú công nghệ phần mềm.

http://cdalondon.com/news-items/joe-coen-news/

http://bizcomps.com/wp-content/plugins/simple/g4l3rz.php5 Dù bạn yêu hay bạn ghét Bill Gates thì bạn cũng không thể phủ nhận sự kiện diễn ra ngày 16/5/2013 khi Bill Gates chính thức bỏ ra 28 tỷ USD để xây dựng một quỹ từ thiện. Nếu căn cứ theo khối lượng tài sản hiện tại ở mức 78 tỷ USD thì con số trên đã chiếm tới gần 1/2 tổng tài sản của vị tỷ phú này. Dù thế nào thì chúng ta hãy tạm gác lại những con số khổng lồ liên quan tới tài sản của Bill Gates để cùng suy ngẫm về những câu nói nổi tiếng của ông liên quan tới Cuộc sống và Thành công.

watch
enter Buy Xanax And Valium Online Nếu bạn sinh ra trong nghèo khó thì đó không phải lỗi của bạn, nhưng nếu đến khi chết mà bạn vẫn nghèo khó thì đó là lỗi của bạn. http://danabrahams.com/academy-teams/
Buy Ambien From Mexico Buy Alprazolam Usa Tôi thi trượt một số môn, trong khi bạn tôi đã vượt qua tất cả. Bây giờ anh ta là một kỹ sư trong Microsoft còn tôi là ông chủ của Microsoft. http://technews.org/wp-cron.php?doing_wp_cron=1560805414.4307401180267333984375
go to site Tôi chọn người lười biếng cho những công việc khó. Bởi họ sẽ luôn tìm cách dễ dàng nhất để thực hiện nó. follow site
Get Ambien Prescription Hướng tới thế kỷ (21), lãnh đạo sẽ là những người tạo sức mạnh cho những người khác.
http://toy-barn.co.uk/product/books/little-red-riding-hood/
Thành công là một người thầy tồi tệ. Nó mê hoặc những người thông minh với suy nghĩ rằng họ không thể thất bại

Nơi bạn có thể học hỏi được nhiều chất chính là từ những khách hàng không hài lòng nhất.
Buy Ambien Sleeping Pills Uk
Nếu bạn nghĩ rằng giáo viên của mình quá khó tính, hãy đợi đến khi bạn đi làm và phục tùng một ông chủ. Ông ta không bao giờ hết nhiệm kỳ.
Purchase Alprazolam Cheap
Hãy đối xử tử tế với những kẻ dở hơi. Biết đâu một ngày nào đó bạn sẽ phải làm việc cho một kẻ như vậy.
Buy Xanax On Black Market
Cuộc sống luôn không công bằng. Hãy làm quen với điều đó.
http://excaliburauctions.com/new/wp-includes/wlwmanifest.xml
Nếu bạn không thể làm cho nó tốt, ít nhất hãy làm cho nó trông có vẻ tốt.
Buy Xanax In Canada
Đừng tự so sánh bản thân với bất cứ ai trên thế giới này… nếu bạn làm vậy, bạn đang tự lăng mạ chính mình.

Ca tụng thành công là điều tốt, nhưng quan trọng hơn là phải lưu tâm tới những bài học từ thất bại.
follow link
Tôi có thể hiểu được tham vọng muốn có hàng triệu USD, bởi đi kèm với số tiền trên là sự tự do đầy ý nghĩa. Nhưng khi bạn có quá nhiều tiền hơn vài triệu USD nói trên, tôi có thể cam đoan với bạn, bạn vẫn chỉ ăn cùng một chiếc bánh hamburger.
Theo  Cheap Xanax Pill Press Gecko & Fly
*Tiêu đề thay đổi.