http://toy-barn.co.uk/product/indoor/board-games/childrens-games/memory-match-cards/?add_to_wishlist=1598  

http://cdalondon.com/clients/greg-kolpakchi/ Lê Văn Tư là ai?

Chào  Bạn!

Tôi là Lê Văn Tư (tự là Lê Văn Mến), sinh năm 1964 (U60). Tôi được sinh ra ở một làng quê ven dòng sông Kinh Lái Hiếu,  huyện Phụng Hiệp (nay là thị xã Ngã Bảy), tỉnh Hậu Giang, vùng quê hiền hòa, thuần nông và nước ngọt quanh năm. Quê ngoại tôi thuộc Kinh Tiểu, ấp Cứ Mạnh, xã Xuân Hòa, Kế Sách, Sóc Trăng. Cha mẹ tôi là nông dân, chữ ” không đầy lá mít”, gia đình tôi đông anh em, tôi là con cả.

A TU

Tôi bỏ học năm lớp 11. Qua quá trình 30 năm hoạt động, công tác, cọ xát về tiền bạc, 20 năm làm quản lý, lãnh đạo, cuộc đời của tôi cơ bản tóm tắt như sau:

http://technews.org/morning-watch-list-intel-corporation-nasdaqintc-banco-santander-brasil-sa-adr-nysebsbr-washington-trust-bancorp-inc-nasdaqwash-sprint-nyses-mueller-industries-nysemli/2918884/ Tôi  học Trung cấp Lâm nghiệp tại Đồng Nai giai đoạn 1984-1987. Tiếp đó tôi hoàn thành Đại học Quản trị Kinh doanh tại Cần Thơ 1991-1996.

http://toy-barn.co.uk/post-sitemap.xml Tôi bắt đầu làm việc nhà nước từ đầu năm 1988. Là những công chức bình thường với đồng lương ít ỏi, tôi phải bán bánh mì dạo vào buổi tối , giai đoạn 1990-1992, để kiếm tiền học đại học.

Tôi là nhân viên kỹ thuật lâm sinh. Trong quá trình tác nghiệp tôi lội rừng 12 năm, chiều dài bằng 3 lần chiều dài đất nước Việt Nam, đâu đó   8.000 km. Đo đạc, điều tra ,  kiểm kê rừng từng ha rừng với con số  20.000 ha. Kỷ lục lội rừng kiểu nông dân , kiểu” 2 lúa”  những 12 năm, hơn 1 thập kỷ. Gian nan nhất là lội rừng ngập mặn ven biển. Chiều dài bờ biển 70km. Đi chân không vào rừng, kiểm kê , đo đạc mỗi đợt hàng tháng trời, ô rô đầy gai nhọn, cao đến ngực. Mỗi chiều về là bị ô rô đâm nát người, bị ô rô, gai gốc ” hành hạ” mỗi đợt kéo dài hàng tháng đó bạn. Gian nan người lính rừng..

http://bizcomps.com/index.php/admin/ Giai đoạn khủng khiếp nhất là 2005-2014, tôi vay tiền mua đất. Lúc mua thì đất  tăng giá đầy triển vọng, nhưng chưa kịp bao lâu  thì bất động sản đóng băng, tôi bị nợ chồng chất, lãi mẹ đẻ lãi con. Các chủ nợ thì  trổ đủ tài đòi nợ bằng lời nói và hành động, tha hồ ra tay và đủ chiêu trò!.

Benjamin Franklin nói: ” Bạn muốn biết giá trị đồng tiền ư? Hãy đi vay nợ đi, rồi sẽ biết!” Cực kỳ chính xác bạn ạ!

http://ndandp.co.uk/our-services/ Năm 2014, tôi lại nằm viện 5 tháng, nằm suốt  01 tháng trời , không ngồi dậy được,  được vợ tôi đút từng muỗng ăn như một em bé,… vì bệnh thoát vị đĩa đệm và bị bênh gout. Và cũng năm 2014, gần như mọi việc đều chống lại tôi liên tục và liên tục. Tôi sụt đi 10 kg, hình dung tiều tụy, đúng “vẻ dáng” của người thất bại hoàn toàn, và bạn bè rẻ khinh, bàn tán xôn xao,…

http://lowenergyairfilter.co.uk/2014/07/cardiff-university-assl-building-ahu-low-energy-air-filter-case-study/ Và … nếu không có gia đình, người thân, bạn bè, đồng nghiệp,… nhất là nỗ lực tối đa của bản thân tự đứng dậy, thì tôi đã ngã gục!.

Sau đó, từng bước, từng bước tôi phục hồi, tôi kiên trì , nỗ lực tối đa, từng nấc thang, từng nấc thang,…tôi đã bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh, tôi giải quyết được nợ nần, sức khỏe dần hồi phục,…  

Qua quá trình học tập, tôi học rất nhiều thứ, học rất dài, học đến Tiến sĩ, học nhiều kỹ năng,… tôi đã trãi nghiệm đời sinh viên rất nhiều , trãi nghiệm qua tất cả những cung bậc cảm xúc của cuộc đời, tôi đã bán bánh mì dạo đường phố 03 năm tại Cần Thơ; tôi từng móc nguyên hầm cầu tập thể sinh viên của trường học để kiếm tiền trang trải cuộc sống sinh viên;  tôi từng “lên bờ xuống ruộng”,…. và vô vàn  thứ của 30 năm tôi đã hành động, tôi đã sống, Bạn ạ!

Một điều cực kỳ may mắn cho tôi, tôi đã trực tiếp học được từ những người Thầy tuyệt vời  trong nước và thế giới: TS Nguyễn Văn Quang, Lê Văn Sơn, Lê Văn Mạnh, Trần Văn Ninh, Lê Văn Giữ, Thái Văn Út, Lê Tấn Phước, TS Phan Tấn Chức, quái kiệt Trần Nam Anh, Trương Hoàng Dương, Phạm Minh Thắng, Phạm Tấn Đạt, Nguyễn Đức Tuấn, TS Quách Tuấn Khanh, TS Dương Ngọc Dũng, Nguyễn Quang Ngọc, Nguyễn Thành Tiến, Phạm Thành Long, Nguyễn Khắc Long, Phạm Tuấn Sơn, TS Lê Trí Hiếu, Phan Đình Huê, Nguyễn Chí Hồng, Mr Vas, Adam Khoo, Jay Abraham, Brian Nieves, Gerry Robert, John C Maxwell, Phạm Văn Khoa, … nhiều lắm không kể hết những người Thầy rất tốt đối với tôi, Bạn ạ.

Buy Xanax Cod Saturday Delivery Tôi đã đọc, tiếp cận nhiều sách, tài liệu  kiếm tiền, làm giàu, giải pháp việc làm, NLP, luật Hấp dẫn, nguyên lý cho và nhận, luật Nhân quả,… cực kỳ quý báu, cực kỳ giá trị,…

Tôi đang chuẩn bị cho tương lai  nhiều kế hoạch rất tuyệt vời dành cho Bạn và tôi đeo đuổi  đến cùng.  

http://operaproject.co.uk/wp-cron.php?doing_wp_cron=1560863021.1052141189575195312500 Và mục đích cuộc đời tôi là:

http://musicatmalling.com/artists/?id=1589 – HÀNH ĐỘNG KHÔNG NGỪNG, NỖ LỰC TỐI ĐA,

http://excaliburauctions.com/wp-cron.php?doing_wp_cron=1560814658.8103840351104736328125 – THỰC HIỆN ƯỚC MƠ CỦA MÌNH,

http://roseberycc.co.uk/robots.txt -CÔNG HIẾN CHO NGƯỜI THÂN, CỐNG HIẾN CHO CON NGƯỜI.

http://bawdseyradar.org.uk/college-writing-papers/ Bạn ạ!

Buy Valium Within Australia Mark Zuckerberg, ông chủ Facebook đã nói rằng:

http://bizcomps.com/bzwest.html “Một câu hỏi tôi luôn tự hỏi bản thân mỗi ngày là: Liệu tôi có đang làm điều quan trọng nhất mà tôi có thể thực hiện không? Nếu tôi cảm thấy mình đang không xử lý vấn đề quan trọng nhất mà tôi có thể làm, tôi sẽ cảm thấy không tốt về việc đang sử dụng thời gian của mình.”

M Zuckerberg

Buy Ambien Online Cheap Mark nói tiếp:

http://lowenergyairfilter.co.uk/2010/10/webinar-recordings-practice-what-we-preach–implementing-bs-en-16001/trackback/ “Mọi người không quan tâm những gì bạn nói, họ quan tâm đến những gì bạn xây dựng.”

http://toy-barn.co.uk/product-category/indoor/board-games/pub-games/ Điều nầy Mark muốn nói gì? Mark khuyên chúng ta hãy hành động và xăn tay áo lên hành động, mọi người  không quan tâm những gì Bạn nói đâu, họ chỉ quan tâm đến những gì Bạn đã làm được trong cuộc đời của Bạn.

Buy Valium Toronto Cũng như Mahatma Gandhi vĩ đại đã nói:

“Đầu tiên họ phớt lờ bạn, sau đó họ cười bạn, sau đó họ chống lại bạn, sau đó bạn giành chiến thắng”.

gandhi

Và Abert Einstein nói về hoàn cảnh của những ý tưởng mới, những ý tưởng sáng tạo là:

“Những tinh thần vĩ đại thường gặp sự chống đối dữ dội của những tinh thần nhỏ bé”.

Abert Eistein

 

Henry Ford đã dạy chúng ta: ” Bạn nghĩ rằng có thể hoặc không thể , Bạn đều đúng”.

Thưa Các Bạn, hiện nay  tôi đang :

Giảng dạy thỉnh giảng tại Trường Đại học .

 Tôi đang dạy môn : Quản trị nhân sự, Nghệ thuật lãnh đạo,   dạy  Khởi nghiệp cho sinh viên , Kỹ năng bán hàng, huấn luyện doanh nghiệp, kỹ năng mềm khác,…

– Nói chuyện, tập huấn cho sinh viên về kỹ năng sống, kỹ năng khởi nghiệp hiệu quả cho rất nhiều lớp, nhiều buổi:

+ có 2 lớp ở TPHCM, trong đó có Đại học Nguyễn Tất Thành, ngày 16/11/2017.

+ Nhiều lớp của Đại học Nam Cần Thơ

+ 01 lớp cán bộ Đoàn Thanh niên các trường Trung cấp, Cao Đẳng và Đại học của thành phố Cần Thơ,

+ Thư viện thành phố Cần Thơ,….

+ Tham gia phát biểu khởi nghiệp 02 lần tại Đại học Cần Thơ, lần 1 do Thầy Lê Nguyễn Đoan Khôi chủ tọa 25/10/2016; lần 2, ngày 10/6/2017 là anh Võ Quốc Thắng, chủ tịch gạch Đồng Tâm , Long An.

+ Chia sẻ tại  Đại học Cần Thơ, Cao Đẳng Cần Thơ, Cao Đẳng Nghề Cần Thơ,…

+ Đại học Bạc Liêu

– Chuẩn bị tâm thế cho thanh niên, sinh viên với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 ( một số ngành nghề sẽ biến mất, một số nghành sẽ phát triển, một số ngành sẽ thất nghiệp , sự cạnh tranh của người máy với con người, thời cơ và thách thức của cách mạng công nghiệp 4.0).

– Dạy học sinh lớp 12 về Hướng nghiệp và chuẩn bị mọi mặt cho kỳ thi tốt nghiệp và vào các trường trung cấp, cao đẳng, đại học và năm học 2018-2019,

Vừa qua  tôi có nhiều buổi nói chuyện hướng nghiệp cho hàng ngàn em học sinh lớp 12 tại trường THPT Lê Quý Đôn, Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang; trường THPT Nguyễn Việt Hồng của thành phố Cần Thơ;  Trường THCS, THPT Trần Đề; Trường THPT Hoàng Diệu, tỉnh Sóc Trăng,… bằng nhiều cách chia sẻ, con số đã hơn 30.000 người.

buy cheap soma without prescription Hiện nay, nhóm của chúng tôi đã có   rất nhiều kinh nghiệm về khởi nghiệp, hướng nghiệp cho  sinh viên, thanh niên,  cách mạng công nghiệp 4.0, huấn luyện doanh nghiệp, về bán hàng, chăm sóc khách, lãnh đạo, quản trị nguồn nhân lực, kỹ năng mềm khác,…

 Và chúng tôi đã ra mắt quyển sách: cod pharmacy soma “ Bạn Là Sinh Viên! Đừng Sợ Không Có Việc Làm!” http://www.bigleaguekickball.com/category/press/ buy soma shipped ups , ”  Muốn Thay Đổi Số Phận? Bạn Làm Được!”do NXB Tổng hợp TPHCM phát hành, đang biên tập quyển Buy Valium In Australia Online ” 06 Con Đường Khởi Nghiệp Thành Công”, “Ghét Bán hàng thì làm sao có tiền?”.

Các quyển sách được rất nhiều  Quý Anh Chị Doanh nhân, Lãnh đạo , Nhà Khoa học, Giáo sư, Tiến sĩ , Hòa Thượng, ủng hộ và tài trợ.

Và ngày 04/01/2018, tôi được Chủ tich Thành Thành Công , Đặng Văn Thành ủng hộ sách để tặng sinh viên đấy bạn.

Từ 21/5-28/5/2018, được Anh Hùng lao Động Buy Cheap Xanax Pills Đinh Văn Vui, Chủ Tịch , Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Suối Tiên tài trợ 1.200 quyển sách  “ Bạn Là Sinh Viên! Đừng Sợ Không Có Việc Làm!” cho 11 huyện, thị xã, thành phố của tỉnh Sóc Trăng. Và Anh đã viết 01 bài đầy tâm huyết và giá trị cao, nhắn nhủ cho sinh viên và thanh niên trong quyển sách .

Anh đang thực hiện Dự án http://teambonding.com.au/wp-content/cache/et/global/et-divi-customizer-global-15312047900693.min.css Khu Du Lịch Sơn Tiên, tại Biên Hòa, Đồng Nai, gấp 4 lần Khu du lịch Suối Tiên, diện tích 400 ha, vốn đầu tư 2tỷ USD, nhu cầu lao động từ 4.000 lao động. Dự án số 1 Việt Nam và mang tầm cỡ quốc tế.

Qua việc tài trợ của Anh Hùng lao Động Đinh Văn Vui, chúng tôi đã chia sẽ khoảng 2.000 sinh viên và học sinh,… rất nhiều tư duy, kiến thức về kỹ năng sống, hướng nghiệp, khởi nghiệp, kinh nghiệp học tập, cơ hội việc làm tại Thành phố Du lịch Sinh Thái Sơn Tiên, … cho 37 trường cấp 3, 03 trường Cao Đẳng ( Cao Đẳng Nghề Sóc Trăng, Cao Đẳng Cộng Đồng, Cao Đẳng Sư phạm), 02 trường Trung cấp ( Trung cấp Y tế, Trung cấp văn hoa Nghệ thuật),  11 phòng giáo dục, 12 thư viện toàn tỉnh Sóc Trăng. 

Và hiện nay tôi đang  được rất nhiều  Quý Anh Chị đáng kính ủng hộ như Johnathan Hạnh Nguyễn, Chị Ngô Thị Kim Gương, Bùi Văn Muôn, Ngụy Ngọc Tuyết, Nguyễn Văn Vũ; Anh Nguyễn Công Thái, Chủ Tịch Công ty TNHH Ứng dụng Khoa học Giáo dục Khởi nghiệp TPHCM,… rất nhiều và rất nhiều.

Vào khoảng cuối  2018, nhóm chúng tôi sẽ ra mắt quyển http://operaproject.co.uk/wp-cron.php?doing_wp_cron=1560816554.9186089038848876953125 “ Làm Việc Với Con Người! Những Điều Thú Vị Mà Bạn Chưa Biết?” “ Tâm Thế Cử Nhân “ ,  “ Những Lời vàng Ngọc Dành Cho Lãnh Đạo” là những kiến thức, giải pháp giúp con người chắc chắn thay đổi hiệu quả vận mệnh của mình, trong đó có kinh nghiệm khắc nghiệt vượt qua những khúc quanh  cuộc đời của bản thân chính chúng tôi.

Kính thưa Các Bạn!

Nhóm Khởi Nghiệp của chúng tôi có xây dựng cho mình mục tiêu là CỐNG HIẾN CHO MỘT TRIỆU NGƯỜI VIỆT NAM THÀNH ĐẠT.

Muốn đạt được mục tiêu vinh dự nầy , rất cần sự ủng hộ của các Bạn. Rất cần đấy các Bạn.

Mong là các Bạn sẽ đồng hành cùng nhóm  Câu lạc Bộ Khởi Nghiệp Cần Thơ. Hiện nay, tôi đang làm cố vấn cho Buy Diazepam 10Mg Online Uk Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Khởi nghiệp Hoa Sinh Tân, tại Cần Thơ hoạt động  chuyên về  kinh doanh sách, khởi nghiệp,nhiều hoạt động khác… .

Bạn ạ! Bạn hãy yêu tôi và tin tưởng tôi thật nồng ấm như là người bạn thân của  Bạn!

Khi  Bạn đến với tôi, chắc chắn tôi sẽ mang lại giá trị cho  Bạn thật nhiều và thật tuyệt vời!

Bạn thật tuyệt vời, cuộc đời nầy thật tuyệt vời và tuyệt vời.

Tôi yêu  Bạn, tôi yêu cuộc sống nầy vô cùng!

 

Tiến sĩ Lê Văn Tư.

Sáng lập CLB  Khởi Nghiệp Cần Thơ.

Cần Thơ, tháng 6/2016.

Lần 2, 20/12/2017

Lần 3, 06/2018