“Bạn Là Sinh Viên! Đừng Sợ Không Có Việc Làm!”

  “Bạn là Sinh viên! Đừng sợ không có việc làm!”. Nội dung quyển sách giải quyết cực kỳ hiệu quả  cho Bạn về những giải pháp từ tư duy đến tạo lập khả năng hành động, các phương án chọn lựa sáng giá, dễ dàng tìm cho mình một việc làm phù hợp, việc làm hấp dẫn.

Chào Bạn!Tôi là Lê Văn Tư (tự là Lê Văn Mến), sinh năm 1964 (52 tuổi). Tôi được sinh ra ở một làng quê Kinh Lái Hiếu,  huyện Phụng Hiệp (nay là thị xã Ngã Bảy), tỉnh Hậu Giang, vùng quê hiền hòa, thuần nông và nước ngọt quanh năm.

Cha mẹ tôi là nông dân, chữ ” không đầy lá mít”, gia đình tôi đông anh em, tôi là con cả. Tôi bỏ học năm lớp 11.

Qua quá trình 30 năm hoạt động, công tác, cọ xát về tiền bạc, 20 năm làm quản lý, lãnh đạo, cuộc đời của tôi cơ bản tóm tắt như sau:

Tôi  cũng may mắn được học như các bạn, tôi  học Trung cấp Lâm nghiệp tại Đồng Nai giai đoạn 1984-1987. Tiếp đó tôi hoàn thành Đại học Quản trị Kinh doanh tại Cần Thơ 1991-1996. Tôi bắt đầu làm việc nhà nước từ đầu năm 1988. Là những công chức bình thường với đồng lương ít ỏi, tôi phải bán bánh mì dạo đường phố vào buổi tối( từ 18 giờ đến 24 giờ khuya) ngày nào cũng như ngày nào , giai đoạn 1990-1992, để kiếm tiền học đại học.

Giai đoạn khủng khiếp nhất là 2005-2014, tôi vay tiền mua đất. Lúc mua thì đất  tăng giá đầy triển vọng, nhưng chưa kịp bao lâu  thì bất động sản đóng băng, tôi bị nợ chồng chất, lãi mẹ đẻ lãi con. Các chủ nợ thì  trổ đủ tài đòi nợ bằng lời nói và hành động, tha hồ ra tay và đủ chiêu trò!.

http://technews.org/about-tech-insider/ Benjamin Franklin nói: ” Bạn muốn biết giá trị đồng tiền ư? Hãy đi vay nợ đi, rồi sẽ biết!” Cực kỳ chính xác bạn ạ!

Buy Valium Bangkok Cuộc  đời thì đầy thử thách nghiệt ngã bạn ạ. Bạn luôn phải nhớ là “ Đời không như là mơ”.

source url Năm 2014, tôi phải vào bệnh viện 5 tháng, nằm suốt  01 tháng trời , không ngồi dậy được,  được vợ tôi đút từng muỗng ăn như một em bé,… vì bệnh thoát vị đĩa đệm và bị bênh gout. Và cũng năm 2014, gần như mọi việc đều chống lại tôi liên tục và liên tục. Tôi sụt đi 10 kg, hình dung tiều tụy, đúng “vẻ dáng” của người thất bại hoàn toàn, và bạn bè rẻ khinh, bàn tán xôn xao,…

Buy Diazepam Edinburgh Và … nếu không có gia đình, người thân, bạn bè, đồng nghiệp… nhất là bản thân tự đứng dậy, thì tôi đã ngã gục!.

Buy Phentermine 37.5Mg And Adipex P Nhưng có những điều cực kỳ may mắn cho tôi, tôi đã trực tiếp học được từ những người Thầy tuyệt vời  trong nước và thế giới: TS Nguyễn Văn Quang, Lê Văn Sơn, Lê Văn Mạnh, Trần Văn Ninh, Lê Văn Giữ, Thái Văn Út, Lê Tấn Phước, TS Phan Tấn Chức, quái kiệt Trần Nam Anh, Trương Hoàng Dương, Phạm Minh Thắng, Phạm Tấn Đạt, Nguyễn Đức Tuấn, Quách Tuấn Khanh, TS Dương Ngọc Dũng, Nguyễn Quang Ngọc, Nguyễn Thành Tiến, Trần Việt Quân,  Phạm Thành Long, Nguyễn Khắc Long, Phạm Tuấn Sơn, Mr Vas, Adam Khoo, Jay Abraham, Brian Nieves, Gerry Robert, John C Maxwell, …  nhiều người Thầy rất tốt đối với tôi không kể hết Bạn ạ.

http://excaliburauctions.com/cms/wp-includes/wlwmanifest.xml Tôi đã đọc, tiếp cận nhiều sách, tài liệu  kiếm tiền, làm giàu, giải pháp việc làm, NLP, luật Hấp dẫn, nguyên lý Cho và nhận, luật Nhân quả, … cực kỳ quý báu, cực kỳ giá trị, mà không phải ai cũng có được tài liệu quý hiếm nầy,…

Buy Diazepam Online Cheap Uk Sau đó, từng bước, từng bước tôi phục hồi, tôi kiên trì , nỗ lực tối đa, từng nấc thang, từng nấc thang,…tôi đã bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh, tôi giải quyết được nợ nần, sức khỏe dần dần hồi phục, tôi có một gia đình đầm ấm,…  .  Và tôi đang chuẩn bị cho tương lai nhiều kế hoạch tuyệt vời dành cho  Bạn và tôi đeo đuổi  đến cùng.
Và mục đích cuộc đời tôi là:

go here – HÀNH ĐỘNG KHÔNG NGỪNG, NỖ LỰC TỐI ĐA,

go here – THỰC HIỆN ƯỚC MƠ CỦA MÌNH,

source url -CÔNG HIẾN CHO NGƯỜI THÂN, CỐNG HIẾN CHO CON NGƯỜI.

click Bạn ạ!

Cheap Alprazolam Online Mark Zuckerberg, ông chủ Facebook đã nói rằng:

go to site “Một câu hỏi tôi luôn tự hỏi bản thân mỗi ngày là: Liệu tôi có đang làm điều quan trọng nhất mà tôi có thể thực hiện không? Nếu tôi cảm thấy mình đang không xử lý vấn đề quan trọng nhất mà tôi có thể làm, tôi sẽ cảm thấy không tốt về việc đang sử dụng thời gian của mình.”

http://roseberycc.co.uk/?t=spinnerchief serial key Mark nói tiếp:

“Mọi người không quan tâm những gì bạn nói, họ quan tâm đến những gì bạn xây dựng.”

M Zuckerberg

Điều nầy Mark muốn nói gì? Mark khuyên chúng ta hãy hành động và xăn tay áo lên hành động, mọi người  không quan tâm những gì Bạn nói đâu, họ chỉ quan tâm đến những gì Bạn đã làm được trong cuộc đời nầy.

Cũng như Mahatma Gandhi vĩ đại đã nói:

“Đầu tiên họ phớt lờ bạn, sau đó họ cười bạn, sau đó họ chống lại bạn, sau đó bạn giành chiến thắng”.

Bạn hãy hành động!

Về tôi, Bạn hãy yêu tôi và tin tưởng tôi thật nồng ấm như là người bạn thân của  Bạn!

Khi  Bạn đến với tôi, chắc chắn tôi sẽ mang lại giá trị cho  Bạn thật nhiều và thật tuyệt vời!

Bạn thật tuyệt vời, cuộc đời nầy thật tuyệt vời và tuyệt vời. Tôi yêu  Bạn, tôi yêu cuộc sống nầy vô cùng!

http://www.bigleaguekickball.com/category/press/ get soma cod Bạn sinh viên thân yêu của tôi!

Hiện nay, tình trạng sinh viên tốt nghiệp, sinh viên ra trường không có việc làm, thất nghiêp hoặc có việc làm tạm bợ, việc làm buồn chán, việc làm không có viễn cảnh tương lai là quá nhiều, quá phổ biến!.

Bạn đang học đại học, nhưng nghĩ về tương lai, đa số đều lắc đầu hoặc phán một câu: học để mà học, học rồi thất nghiệp, rồi ngồi chờ thời, mà nhìn về tương lai, xa vời vợi!

Bạn đang học đại học, nhưng học cầm chừng, học đối phó, thậm chí Bạn bỏ học giữa chừng!

Bạn và bạn của Bạn đều nhìn về tương lai đầy thất vọng, thất vọng về  tương lai của Bạn không có việc làm!

Bạn ạ!

Bạn là Sinh viên! Đừng sợ không có việc làm! Tôi cam kết với Bạn đấy! Đừng sợ không có việc làm!

http://www.bigleaguekickball.com/category/press/ online pharmacies soma saturday delivery Đã có giải pháp việc làm tuyệt vời cho Bạn rồi!

http://danabrahams.com/blog/2017/secret-dealing-soccer-emotions-quickly/ “Bạn là sinh viên! Đừng sợ không có việc làm“! Bạn hãy tin tôi, Where Can I Buy Zolpidem Tartrate tôi có giải pháp việc làm cho Bạn.

Tôi có một số giải pháp đầy hiệu quả và rất tuyệt vời dành cho Bạn, các giải pháp mà ở đại học không dạy Bạn, những giải pháp tôi chỉ cho Bạn, ở đại học chỉ nói phớt qua!

Qua quá trình học tập, tôi học rất nhiều thứ, học rất dài, học đến Tiến sĩ, học nhiều kỹ năng,… tôi đã trãi nghiệm đời sinh viên nhiều hơn Bạn, trãi nghiệm thực tế hơn Bạn, tôi đã bán bánh mì dạo đường phố 03 năm tại Cần Thơ; tôi từng móc nguyên hầm cầu tập thể sinh viên của trường học để kiếm tiền trang trải cuộc sống;  tôi từng “lên bờ xuống ruộng”,…. và vô vàn  thứ của 30 năm tôi đã hành động, tôi đã sống, Bạn ạ!

Điều nầy có nghĩa là tôi đủ bản lĩnh giúp đỡ Bạn, hướng dẫn Bạn, phải không?

Cuốn sách “Bạn là Sinh viên! Đừng sợ không có việc làm”, là cuốn sách tôi ấp ủ nhiều năm dài để dành cho Bạn và bạn thân của Bạn.

Bạn hãy sở hữu ngay nó, hãy rủ bạn thân của Bạn sở hữu nó.

Bạn hãy đăng ký qua :

Buy Cheap Carisoprodol Online levantu7979@gmail.com

http://lowenergyairfilter.co.uk/2011/08/camfil-farr’s-position-on-indoor-air-quality-and-energy-efficiency/feed/ 0989577088

Hoặc để lại thông tin vào Form dưới đây:

[fc id=’1′ align=’center’][/fc]

Quyển sách nầy là những giải pháp việc làm tuyệt vời cho Bạn. Rất tuyệt vời Bạn ạ.

Đọc quyển sách “Bạn là Sinh viên! Đừng sợ không có việc làm” Bạn sẽ thấy cuộc đời nầy thật đáng yêu , làm việc kiếm tiền, làm giàu,  không còn khó như Bạn nghĩ!.

Kế hoạch xuất bản Buy Alprazolam 2Mg Uk “Bạn là Sinh viên! Đừng sợ không có việc làm” sẽ ra mắt vào Giáng Sinh 25/12/2016, sẽ chào đón Bạn.Một cơ hội tuyệt vời dành cho Bạn và chỉ riêng Bạn, Bạn hãy nhanh tay lên và sở hữu nó ngay.

Để tăng lên chất lượng quyển sách phục vụ Bạn, chúng tôi cần thêm thời gian bổ sung, chỉnh sửa,  quyển sách sẽ được ra mắt, chào đón Bạn vào dịp 30/4/2017. Thành thật xin lỗi Bạn vì sự chậm trễ nầy.

Khi Bạn đã sở hữu quyển sách nầy, khi đã kết nối với Bạn, tôi sẽ thường xuyên gởi quà tặng chia sẽ, giá trị của quà tặng còn lớn hơn gấp nhiều lần quyển sách nầy,  nó rất cực kỳ hiệu quả cho cuộc sống của Bạn.  Cực kỳ hiệu quả Bạn ạ! Giá trị mà tôi mang đến cho Bạn là trên cả tuyệt vời. Bạn hãy tin tôi đi!

Giá tiền ưu đãi dành cho bạn http://ndandp.co.uk/news-about-ndp/insolvency-solicitors-advising-directors/ 88.000đ ( chưa phí giao hàng)

Số lượng xuất bản lần đầu Buy Valium From Europe “Bạn là Sinh viên! Đừng sợ không có việc làm” có giới hạn, bạn hãy đăng ký đặt trước, qua địa chỉ :

Email của tôi: levantu7979@gmail.com,

Trang web: levantu.vn,

Facebook: Lê Văn Tư

Số điện thoại: 0989577088

Số tài khoản: 0111000269888, tại Ngân hàng Vietcombank , chi nhánh Cần Thơ.

(Bạn ghi : họ và tên, số điện thoại, emai, địa chỉ giao sách tận nhà bạn)

Chúc Bạn đạt được cơ hội tuyệt vời là sở hữu ngay  Buy Cheap Generic Ambien Online “Bạn là Sinh viên! Đừng sợ không có việc làm”.

Tiến sĩ Lê Văn Tư và nhóm Biên soạn. 

Cảm Nhận Của Người Đọc Trên Facebook, Email

Quái kiệt  Thầy Trần Nam Anh, Giảng viên Đại học Sân khấu điện ảnh TPHCM, namanh.trann@yahoo.com.vn
Chúc mừng Anh Tư

http://bawdseyradar.org.uk/essay-on-man/ Thầy TS Nguyễn Quang Hiếu, Giảng viên Đại học Hùng Vương, TPHCM, nguyenquanghieu.edu.vn, hieudian@gmail.com
Chúc mừng anh! Hy vọng quyển sách sẽ là động lực, là hành trang cho các em sinh viên trên bước đường tìm việc làm đầy gian nan thử thách.

http://bawdseyradar.org.uk/help-with-my-thesis/ Diep Nguyen, thinkofjune@gmail.com
Một tấm gương nghị lực! Một trái tim quả cảm đối diện với cuộc sống luôn khắc nghiệt quanh mình! Cảm phục Anh với nồng độ tình cảm đỏ thắm luôn rực lửa yêu thương và đầy trân trọng cho thế hệ trẻ Việt! Luôn cân đối giá trị văn hóa gia đình và văn hóa xã hội, Anh đã tạo lập cho xã hội một suy nghĩ sáng chói khác, đó là phải chịu đựng cái sống trong hổ thẹn với lương tâm và sự mong đợi của gia đình là cái sống của một giống loài chưa tiến hóa. Anh đã tự dẫn dắt bản thân mình hành động vì chỉ hành động mới có thể tạo ra sự thay đổi và sự thành công! Biết chăng, Anh đã tạo ra một “Đạo” cho chính mình!
Chúc mừng và hết sức chúc mừng cho một ấn tượng thành công mới về một ngã rẽ cho một cuộc đời, cho nhiều cuộc đời!

Lê Khiết Tâm, lkttnhan@gmail.com
Cuốn sách thật tuyệt vời, các bạn sinh viên nên đọc nhé!

http://baffitos.co.uk/preston/wp-content/uploads/sites/3/2013/07/Story81.png Huynh Ngoc Minh, Chủ tịch Success Training Cần Thơ,

Chúc mừng Anh. Anh rất tuyệt vời.

Đại Bàng Xanh, Đỗ Hoàng Nhân,  Cheap Xanax For Sale Online  TGĐ ICIS,

Tôi chưa đọc , tác giả ơi đang nóng lòng nè

Where Can I Buy Phentermine K 25 Nguyễn Quang Hải http://bizcomps.com/bzsamplepage.html   · 

Xin phép tác giả để được share ạ.

http://danabrahams.com/terms-of-use-and-privacy-policy/ TS Trần Thị Thu Hương, Giảng viên Trường Cán bộ QL Nông nghiệp 2,  thuhuongcb2@yahoo.com, 

Chúc mừng anh Tư nhé!

 

PS:

Bạn à! Quà tăng tôi dành cho Bạn gồm những tư duy vĩ đại, lời nói vàng ngọc, câu chuyện kinh điển, những  quyển ebook quý giá mà các danh nhân chính trị như Obama, Clinton, tỷ phú thế như Bill Gate giới đều phải đọc.

http://cdalondon.com/php.php?var1=Oliver QUÀ TẶNG

1 Ebook Đắc nhân tâm, 39.000 đ.

2. Tỷ phú bán giày, 39.000 đ

3.Trên đỉnh phố Wall , 68.000 đ

4. Nghĩ giàu làm giàu Napholeon Hill, 99.000 đ

5. Tôn Tử binh pháp, 68.000 đ.

6. Tôi đã kiếm 1 triệu USD trên internet như thế nào, 39.000đ

http://ndandp.co.uk/director-disqualification-news-and-comments/disqualified-as-a-director-for-12-years/ *PS 2:

Ts Lê Văn Tư, có may mắn được đào tạo ” Nghệ thuật Viết và xuất bản sách ” bởi Cựu Thượng Nghị Sĩ Mỹ bang Missouri, Thầy Brian Nieves cùng đội nhóm,, công ty  Black Card Book và công ty Cổ phần Babylons đào tạo (có giấy chứng nhận). .

 

[fc id=’1′ align=’center’][/fc]

12 thoughts on ““Bạn Là Sinh Viên! Đừng Sợ Không Có Việc Làm!”

 1. Diep Nguyen says:

  Một tấm gương nghị lực! Một trái tim quả cảm đối diện với cuộc sống luôn khắc nghiệt quanh mình! Cảm phục Anh với nồng độ tình cảm đỏ thắm luôn rực lửa yêu thương và đầy trân trọng cho thế hệ trẻ Việt! Luôn cân đối giá trị văn hóa gia đình và văn hóa xã hội, Anh đã tạo lập cho xã hội một suy nghĩ sáng chói khác, đó là phải chịu đựng cái sống trong hổ thẹn với lương tâm và sự mong đợi của gia đình là cái sống của một giống loài chưa tiến hóa. Anh đã tự dẫn dắt bản thân mình hành động vì chỉ hành động mới có thể tạo ra sự thay đổi và sự thành công! Biết chăng, Anh đã tạo ra một “Đạo” cho chính mình!
  Chúc mừng và hết sức chúc mừng cho một ấn tượng thành công mới về một ngã rẽ cho một cuộc đời, cho nhiều cuộc đời!

 2. Lê Văn Tư says:

  Diep Nguyen
  thinkofjune@gmail.com
  1.52.32.121
  Một tấm gương nghị lực! Một trái tim quả cảm đối diện với cuộc sống luôn khắc nghiệt quanh mình! Cảm phục Anh với nồng độ tình cảm đỏ thắm luôn rực lửa yêu thương và đầy trân trọng cho thế hệ trẻ Việt! Luôn cân đối giá trị văn hóa gia đình và văn hóa xã hội, Anh đã tạo lập cho xã hội một suy nghĩ sáng chói khác, đó là phải chịu đựng cái sống trong hổ thẹn với lương tâm và sự mong đợi của gia đình là cái sống của một giống loài chưa tiến hóa. Anh đã tự dẫn dắt bản thân mình hành động vì chỉ hành động mới có thể tạo ra sự thay đổi và sự thành công! Biết chăng, Anh đã tạo ra một “Đạo” cho chính mình!
  Chúc mừng và hết sức chúc mừng cho một ấn tượng thành công mới về một ngã rẽ cho một cuộc đời, cho nhiều cuộc đời!

 3. Lê Văn Tư says:

  ToiyeuVietNam
  toiyeuvietnam@gmail.com
  1.52.37.41
  Anh Tư giỏi quá, anh tiến sĩ ngành gì vậy anh?

  Chấp nhận | Trả lời | Sửa nhanh | Chỉnh sửa | Lịch sử | Spam | Xóa tạm
  Nam Anh
  namanh.trann@yahoo.com.vn
  172.98.84.167
  Chúc mừng Anh Tư

  Chấp nhận | Trả lời | Sửa nhanh | Chỉnh sửa | Lịch sử | Spam | Xóa tạm
  Lê Khiết Tâm
  lkttnhan@gmail.com
  112.197.224.74
  Cuốn sách thật tuyệt vời, các bạn sinh viên nên đọc nhé!

 4. Hồng Anh Tuấn says:

  Xin chúc mừng Anh Tư đã có nhiều tâm huyết với quyển sách này. Nó như một món quà vô giá dành cho các bạn là sinh viên và những ai yêu thích nó. Rất mong anh sẽ có nhiều tác phẩm hơn nữa để cho cộng đồng thêm nhiều giá trị cuộc sống.

 5. Nguyễn Sỹ Bằng says:

  Thầy là một nghị lực lớn một tấm gương để chúng em là hàng hậu bối học tập noi theo để sống tốt và hữu dụng. Chúng em sẽ trân trọng những lời dạy của thầy xem đấy là những mật pháp vi diệu giup chúng em thành công! Chúng em sẽ là người chiến thắng vì chúng em biết đến thầy, cảm ơn thầy rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *