03 Quyển Sách Tuyệt Vời Năm 2017, Bạn Đừng Bỏ Qua

03 Quyển Sách Tuyệt Vời Năm 2017, Bạn Đừng Bỏ Qua

Kính thưa Các Bạn!

Hôm nay, 10/6/2017 , chúng tôi, nhóm tác giả TS Lê Văn Tư, Trương Hoàng Dương, Lê Tuấn Khanh, chính thức tuyên bố quyển sách “Bạn Là Sinh Viên! Đừng Sợ Không Có Việc Làm!” ra mắt với bạn đọc, đáp lại sự mong mỏi mà rất nhiều người đã hối thúc, hăm hở chờ đợi đón nhận nó.

“Bạn là Sinh viên! Đừng sợ không có việc làm!”. Nội dung quyển sách giải quyết cực kỳ hiệu quả  cho Bạn về những giải pháp từ tư duy đến tạo lập khả năng hành động, các phương án chọn lựa sáng giá, dễ dàng tìm cho mình một việc làm phù hợp, việc làm hấp dẫn.

Và Giá bìa của quyển sách là 88.000 đ.

Chúng tôi xin tặng các bạn 03 câu:

Charles Darwin: “Những loài tồn tại không phải là loài mạnh nhất, cũng không phải là loài thông minh nhất, mà là những loài thích nghi tốt nhất với sự thay đổi”.

Albert Einstein nói rằng:
Thật là điên rồ khi cứ làm theo cách cũ mà muốn có kết quả mới.

“Nếu bạn sinh ra trong nghèo khó, đó không phải là lỗi của bạn. Nhưng nếu bạn chết đi trong nghèo khó, thì đó là lỗi của bạn.” – Bill Gates.

Khi bạn chiêm ngưỡng 03 lời vàng ngọc nầy từ những con người kiệt xuất nhất thế giới, bạn sẽ thấy rằng “SỐ PHẬN CON NGƯỜI LÀ THAY ĐỔI ĐƯỢC”.

Đây cũng là nội dung quyển sách “ Bạn Muốn Thay Đổi Số Phận? Hoàn Toàn Bạn Thừa Khả Năng Làm Được !”

Và Thư ngày 01/05/2017 gởi cho độc giả của chúng tôi:

Chào Bạn!

Bạn có thể thay đổi được số phận của mình được không?

Tôi trả lời thay bạn: BẠN CÓ THỂ THAY ĐỔI  ĐƯỢC SỐ PHẬN!

Và thay đổi tới mức độ nào là do bản thân của bạn quyết định, bạn hành động.

Đúng vậy bạn à! Chúng ta có thể thay đổi được số phận của chính chúng ta!

Đây là quan điểm đột phá, táo bạo mà hiện nay trong cuộc sống nhiều người còn mơ hồ về số phận, và không dám thay đổi số phận của mình?

Xin tặng các bạn 2 câu:

Chỉ vì Số Phận không chia cho bạn quân bài tốt không có nghĩa là bạn nên bỏ cuộc. Nó chỉ có nghĩa là là bạn phải chơi những quân bài đó với tiềm năng tối đa của chúng. .

Les Brown

Nếu số phận chia cho bạn những quân bài xấu, hãy để sự khôn ngoan biến bạn thành người chơi giỏi. 

Francis Quarles

Là câu trả lời cho những ai còn chưa dám thay đổi số phận của mình !

 Quyển sách “ Bạn Muốn Thay Đổi Số Phận? Hoàn Toàn Bạn Thừa Khả Năng Làm Được !” chúng tôi dự kiến ra mắt vào tháng 9/2017.

Và cuối năm 2017, một sự kiện tuyệt vời khác sẽ xuất hiện , quyển sách “ Những Lời Vàng Ngọc Dành Cho Lãnh Đạo!’’ sẽ đến với độc giả, những người bạn thân yêu của chúng tôi đang háo hức chờ đợi!

Lãnh đạo là gì?

Là dẫn đầu, là hy sinh, là chỉ huy, là động lực cho nhân viên hành động, biến những con người tầm thường thành những cá nhân phi thường,…

Và Antoine de Saint – Exupery nói về lãnh đạo :

«  Nếu như bạn muốn đóng 1 con tàu, đừng bắt những người đàn ông đi thu gỗ, phân chia công việc và ra lệnh. Thay vào đó, hãy dạy họ biết khao khát biển khơi mênh mông và vô tận »

Bill Gates từng nói: “Tôi không trả lương cao cho nhân viên, nhưng ai nấy đều thấy khoan khoái vì có cảm giác rằng mình là người đang thay đổi thế giới”.

Vân vân và vân

Và nhiều điều thú vị và bất ngờ khác, chúng tôi hân hạnh cống hiên cho độc giả , những người bạn chân thành luôn sát cánh và ủng hộ chúng tôi vô bờ bến.

Xin Chân Thành Biết Ơn Tất Cả các Bạn.

Nhóm tác giả:

Lê Văn Tư, Trương Hoàng Dương, Lê Tuấn Khanh

 

2 thoughts on “03 Quyển Sách Tuyệt Vời Năm 2017, Bạn Đừng Bỏ Qua

  1. Phạm Thị Phương Thảo says:

    Em là sinh viên khoa kinh tế- luật. Em rất thích những tiết học của thầy và em cũng đang rất mong đợi 2 quyển sách của thầy. Mong rằng thầy sẽ dẫn dắt, cho chúng em thêm nhiều kiến thức bổ ích trong những tiết học sắp tới và mong sách thầy sẽ được nhiều bạn đọc quan tâm. Em chân thành cám ơn thầy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *